Chào mừng đến với website Phòng Nội Vụ Thành Phố Tam Kỳ









Hình ảnh hoạt động

 • 6

 • 5

 • 4

 • 3

 • 2

 • 2

 • 1

 • HN CCHC

 • Trao QĐ bổ nhiệm Chánh VP, GĐ BQL dự án, Phó Trưởng phòng Nội vụ

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN thi đua Ảnh: a

 • HN CBCC2 Ảnh: a

 • HN CBCC Ảnh: a
    
Lãnh đạo thành phố thăm các cơ quan, đơn vị trực trong đêm giao thừa
Người đăng: phòng Nội vụ .Ngày đăng: 08/02/2014 07:44 .Lượt xem: 1537 lượt.
Giữa thời khắc giao thoa năm cũ và năm mới, tối 30 tết các Đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể do Đ/c Bùi Quốc Đinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Tam Kỳ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới các cơ quan, đơn vị trực trong đêm giao thừa tết Giáp ngọ 2014..
Các Đ/c lãnh đạo thành phố nói chuyện cùng cán bộ, CNV Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam

Các Đ/c lãnh đạo thành phố nói chuyện cùng cán bộ, CNV Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam

Tại Công an thành phố Tam Kỳ, thay mặt Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố Đ/c Bùi Quốc Đinh đã thăm hỏi ân cần và gởi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ cùng gia quyến một năm mới an khang, thịnh vượng. Thượng tá Nguyễn Xuân Hùng – Trưởng Công an thành phố thay mặt cán bộ, chiến sĩ cám ơn sự quan tâm của các Đ/c lãnh đạo, nguyện sẽ ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trước hết là thực hiện thành công những đợt ra quân tấn công trấn áp tội pháp góp phần giữ vững ANCT-TTATXH trong dịp trước, trong và sau tết Giáp Ngọ 2014, phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh trên mọi lĩnh vực.
          Tại Cơ quan quân sự thành phố, các Đ/c lãnh đạo đánh giá cao sự vượt khó, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ góp phần xây dựng đơn vị không ngừng vững mạnh xuất sắc. Phát huy thành tích đạt được trong những năm qua, cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự thành phố cần ra sức thi đua hoàn thành nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2014 và những năm tiếp theo, trước hết hoàn thành xuất sắc công tác giao quân đợt I năm 2014.



Các Đ/c lãnh đạo tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố
 
           Tại chợ An Sơn, hơn 100 cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam đã được các Đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố khen ngợi sự nhiệt tình, chịu thương chịu khó của tập thể CBCNV toàn công ty, nhất là trong đêm giao thừa các anh chị em đã gát lại những chuyện riêng tư của gia đình để tập trung dọn vệ sinh trả lại môi trường sạch đẹp sau phiên chợ 30 tết đông đúc người mua, kẻ bán, hàng  hóa nhiều và lượng rác thải khá lớn. Công việc tuy vất vả nhưng với sự đoàn kết, chịu thương chịu khó, tin rằng các anh chị em sẽ vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng thành phố ngày càng xanh, sạch, đẹp. Dịp này các Đ/c lãnh đạo thành phố đã tặng quà động viên anh chị em và chúc mọi người hưởng một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.
 


Các Đ/c lãnh đạo thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế trong đêm giao thừa
 
 
          Đến thăm Trung tâm Y tế, các Đ/c lãnh đạo thành phố đã đánh giá cao về sự nhiệt tình chăm lo sức khỏe cho nhân dân mà đơn vị đã thực hiện được trong thời gian qua. Với tinh thần đó, cán bộ, Y, Bác sĩ Trung tâm cần phát huy tinh thần đoàn kết, tận tâm tận lực để khám và chữa bệnh nhân dân được tốt hơn. Riêng đối với lãnh đạo thành phố sẽ luôn quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trung tâm Y tế thành phố không ngừng phát triển đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Trong đêm giao thừa có 6 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm, các Đ/c lãnh đạo thành phố đã đến thăm, tặng quà và mong muốn mọi người nhanh chóng bình phục sức khỏe để về vui xuân đón tết cùng gia đình.


Bà Nguyễn Thị Tân Xuân – P. Trưởng đài phụ trách cám ơn sự quan tâm của các Đ/c lãnh đạo đối với CBCCVC của Đài
 
          Cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, biên tập viên của Đài TT-TH thành phố vui mừng được đón tiếp các Đ/c lãnh đạo thành phố đến thăm và chúc mừng năm mới. Thay mặt cán bộ, CCVC của Đài bà Nguyễn Thị Tân Xuân – P. Trưởng đài phụ trách đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn để CBCCVC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó. Các Đ/c lãnh đạo thành phố đã biểu dương tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng tin, bài đáp ứng nhu cầu của bạn nghe đài và xem truyền hình.
          Tại Điện lực Tam Kỳ, các Đ/c lãnh đạo đã có lời cám ơn về sự ưu ái mà ngành điện đã dành cho cán bộ và nhân dân thành phố trong thời gian qua, nhất là đảm bảo nguồn điện để phục vụ trong dịp tết Giáp ngọ 2014. Các Đ/c lãnh đạo cũng mong muốn, năm 2014 ngành điện sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng lõm điện trên địa bàn nhằm góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thành phố hoàn thành các tiêu chí xây dựng đô thị loại II mà Nghị quyết Đaị hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIX đề ra.
          Những lời thăm hỏi của các Đ/c lãnh đạo thành phố sẽ là nguồn động viên rất lớn để cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc càng thêm ấm cúng, đồng thời cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.


Các Đ/c lãnh đạo thành phố đến thăm cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự
Nguồn tin: http://tamkyrt.vn
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tam Kỳ trực báo đầu năm Giáp Ngọ 2014
Công đoàn Phòng Nội vụ tổ chức tham quan ngày 8/3
Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng vào cơ quan hành chính nhà nước
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình làm việc tại Quảng Nam
Chế độ tập sự cán bộ lãnh đạo, quản lý phải gắn với quy hoạch
Gặp mặt kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Tọa đàm công tác dân vận chính quyền, quy chế dân chủ cơ sở và cải cách thủ tục hành chính
Công chức chửi bậy sẽ "không được nâng lương"
Chi đoàn Nội vụ thành phố thăm và tặng quà gia đình chính sách
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tổ chức nhà nước nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945-28/8/2014)
    
1   2   3   4   5   6   7   8  
    
Các tin cũ hơn:
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành nội vụ năm 2014









Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Đánh giá mức độ hài lòng về CBCCVC của thành phố

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG NỘI VỤ THÀNH PHỐ TAM KỲ

Địa chỉ: 70 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)